LangVNLangEN
GIAO LƯU TRỰC TUYẾN
img
CLIP MỚI NHẤT
Phóng sự: TÌM VỀ NGUỒN CỘI - TRƯỜNG PHẬT HỌC ĐẠI TÒNG LÂM
img
Liên kết Website
Phòng thu âm Anh Huy
Theo dõi chúng tôi trên Facebook
CTy TNHH Liên Kết Thông Minh
Lều vải
img
Thống kê
Lượt truy cập: 30154682
Online: 183
img

Nhạc sĩ

Nhạc sĩ NGÔ ĐẶNG THẾ PHƯƠNG

NS Thế Phương: “Tất cả vì niềm đam mê…”
 
NS Thế Phương: Tất cả vì niềm đam mê…
 
Nhạc sĩ Ngô Đặng Thế Phương trong phòng thu của mình

Gặp nhau trong một không khí gần gũi, ấm áp và tràn ngập tình anh em đồng nghiệp, nhạc sĩ Thế Phương vừa ra mắt Phòng thu âm Anh Huy của mình tại Số 16 đường Hoa Cúc, Phường 7, Quận Phú Nhuận.

Nhanh nhẹn, gần gũi và vui tươi là những gì mà ai cũng có thể cảm nhận ở người nhạc sĩ này, và trước hết vẫn là một niềm đam mê giành cho âm nhạc đã lớn dần theo năm tháng trong con người này.

“Tôi thành lập Phòng thu âm Anh Huy trước hết là vì niềm đam mê của mình. Sự yêu thích âm nhạc đã có trong tôi từ lúc nhỏ, rồi từ từ khi có điều kiện tôi đến với nó từng bước gần hơn. Hơn nữa, tôi muốn nơi đây cũng là một địa điểm, không gian giành cho anh em nhạc sĩ, ca sĩ có thể ngồi vui vẻ trò chuyện với nhau và cùng thảo luận về âm nhạc…”. Đó là những gì mà nhạc sĩ Thế Phương đã bộc bạch khi được hỏi về mục đích thành lập Phòng thu âm Anh Huy của mình. Không phải ai cũng có thể đến với âm nhạc và thực hiện được ước mơ của mình, và nhạc sĩ Thế Phương đã cảm thấy rất vui khi mình tạo ra được một “chốn riêng” thật sự thú vị như vậy!

Xuất thân từ một người làm kĩ thuật điện - điện lạnh, nghe có vẻ như chẳng liên quan gì tới âm nhạc, nhưng có lẽ tình yêu âm nhạc luôn ẩn chứa một góc nào đó trong tâm hồn mỗi con người, mà  nhạc sĩ Thế Phương đã đến với nó bằng sự đam mê, yêu thích và cả tâm huyết. Không phải mọi con đường đều bằng phẳng, và đến với âm nhạc cũng vậy! Khi được hỏi cơ duyên nào đã đưa nhạc sĩ đến với âm nhạc, nhạc sĩ Thế Phương cho biết: “Tôi đến với âm nhạc tự nhiên như chính những gì mình yêu thích. Tự học qua những người thầy, người anh, người bạn và những nhạc sĩ đã ảnh hưởng tới tôi nhiều nhất là nhạc sĩ Phan Long và Giáo sư nhạc sĩ Thế Bảo. Họ là những người giúp tôi rất nhiều, ủng hộ, chỉ dạy và cả phê bình thẳng thắn để tôi có được những sáng tác hay hơn….Và đó cũng là những nguồn động viên lớn để tôi ra mắt Phòng thu âm Anh Huy hôm nay.”

NS Thế Phương

NS Ngô Đặng Thế Phương

Với một tình yêu cuộc sống, yêu quê hương đất nước, yêu con người và những gì mình đã trải qua, nhạc sĩ Thế Phương đã thể hiện một cách hồn hậu những cảm xúc trong những sáng tác của mình. Qua những ca khúc như: Ngày tình yêu, Tự hào thành phố quê tôi, Tình bằng hữu, Khi tình yêu đến, Tình cha nghĩa mẹ,…người nghe có thể ít nhiều cảm nhận được tình yêu của nhạc sĩ giành cho âm nhạc cũng như cuộc sống. Tuy là một doanh nhân thành đạt, nhưng nhạc sĩ cũng đã công nhận: “Âm nhạc tồn tại sẵn trong con người tôi. Nhờ có âm nhạc mà tôi thấy tự tin hơn với cuộc sống này, và nó cũng là một trong những người bạn thân thiết trên bước đường thành công của tôi.

Bên cạnh Phòng thu âm Anh Huy vừa khai trương,nhạc sĩ Thế Phương cũng còn ấp ủ nhiều kế hoạch khác cho mình trong tương lai. Ngoài sự yêu thích sáng tác các ca khúc, nhạc sĩ còn muốn góp phần giúp đỡ cho các bạn trẻ muốn trở thành ca sĩ, và việc mở trung tâm đào tạo ca sĩ cũng là một trong những điều anh đang mong muốn thực hiện. Có lẽ âm nhạc đã đi sâu vào đời sống và nhạc sĩ Thế Phương đã cảm nhận được nó từ chính những gì mình yêu mến xung quanh, và đó cũng là nguồn cảm hứng cho anh tiếp tục sáng tác những ca khúc hay hơn về sau!

Khánh Hưng

Nguồn: http://www.giaidieuxanh.vn

 


Họ tên:
Email:
Tiêu đề:
Nội dung:
Mã xác nhận: LIS6FJ
 Back    Top
 Nhạc sĩ khác
  Nhạc sĩ Phan Khanh: Người " khó chịu" viết tình ca
 Nhạc sĩ Phạm Tùng. Tết này, có ... "Anh và Em"
 NGÔ ĐẶNG THẾ PHƯƠNG - TÌNH CHA NGHĨA MẸ
 Ở thành phố hoa mai, nhớ thành phố hoa đào
 NHẠC SĨ VŨ THÀNH VỚI KỈ NIỆM HOA BẦN
 Nhạc sĩ TRẦN HỮU BÍCH
 Nhạc sĩ KHÁNH VINH
 Nhạc sĩ PHAN KHANH
 Nhạc sĩ DƯƠNG TOÀN THIÊN
 Nhạc sĩ TÔN THẤT LẬP
 Nhạc sĩ TRẦN LONG ẨN
 Nhạc sĩ PHẠM ĐĂNG KHƯƠNG
 Nhạc sĩ PHAN LONG
 Nhạc sĩ PHAN LONG

Google Plus - Phong thu am
Google Plus - Phong thu am