LangVNLangEN
GIAO LƯU TRỰC TUYẾN
img
CLIP MỚI NHẤT
Phóng sự: TÌM VỀ NGUỒN CỘI - TRƯỜNG PHẬT HỌC ĐẠI TÒNG LÂM
img
Liên kết Website
Phòng thu âm Anh Huy
Theo dõi chúng tôi trên Facebook
CTy TNHH Liên Kết Thông Minh
Lều vải
img
Thống kê
Lượt truy cập: 20009652
Online: 70
img

CẢM NHẬN ÂM NHẠC

NGÀY BÌNH YÊN

NGÀY BÌNH YÊN
Nov 26, 2009
 

 

       Hôm nay dậy sớm, An Nhiên được mẹ chỡ đi học nên ngoại rảnh rang... mọi khi thì mình "nướng" thêm chút cho đã nhưng nay không nằm nữa! dậy nghe lại nhạc nền hôm qua NS Thế Phương mới làm cho mình chuẩn bị diễn mùa Noel... Nhìu show quá cứ nhằm ngay đêm 24.12 nên mình không nhận... đi tỉnh thì vui đấy, nhưng đêm Noel đi tỉnh thì không được hưởng không khí Giáng Sinh Sài Gòn rùi!.
          Hôm qua mình Minh Thư (TCAT) đi ăn giỗ... (Không giống như "Đi ăn giỗ" của LY! hehe) giỗ ba của chị Ba Huệ chủ tàu du lịch - nhà hàng Bến Nghé, giỗSài Gòn nên chẳng cái không khí như giỗ của LY! Giỗ nhà chị ấy lúc nào cũng ăn như đám cưới! toàn những món "sơn hào hải vị" đắc tiền chị chủ nhà hàng ! ăn xong mình Minh Thư ra café Grammy, Minh ,Thu Minh, Nathan Lee... đang chờđó... mình réo ns Thế Phương ra luôn để anh chàng cài lại máy Laptop cho Minh (Hôm nọ Thế Phương mới cài Laptop cho mình rùi!) phải công nhận anh chàng Thạc - Nhạc nầy giỏi thật! lại giỏi nhìu thứ! rất dễ thương nhiệt tình nữa... mấy chị em ngồi một lát thì trời đổ mưa, nhìn wa cửa kiếng từng giọt mưa rơi rơi trên những tán cây lớnđường Trần Cao Vân, phía bên phải Hồ con rùa mờ dưới làn mưa thật lãng mạn! Ai cũng nói "Giờ nầy còn mưa?" mình nói: câu hát: " Bây giờ tháng mười sao vẫn còn mưa rơi!" tháng 11 còn mưa nữa huống chi tháng mười!".
         Trên đường về, ghé phòng thu Thế Phương
từ hơn 4h00 pm đến hơn 8h30 pm mình mới ra về! Thế Phương làm nhạc cho mình hai chị em nói đủ thứ chuyện trên đời! ( không hiểu sao lại nhìu chuyện để nói nói không hết chuyện? hihi).
         Trong cuộc sống, hơn nhau ở chỗ con người ta cái "Tâm" hay không thôi! giờ thì mình hiểu hơn tại sao các anh nhạc lớn lại quý Thế Phương đến vậy? giờ thì mình cũng thấy... ở chàng nhạc nầy, càng nói chuyện thì mình càng thấy quý mến hơn không những tài còn tâm.
 
Nhạc sĩ KIM LỆ

Nguồn: http://vn.myblog.yahoo.com/aile132001

 

Bình luận về bài viết:

NGHĨ VỀ "TÂM".
Nguyễn Du nói rằng "Có tài mà cậy chi tài. Chữ Tài liền với chữ Tai một vần". Rồi cụ  cũng nói: "Chữ Tâm kia mới bằng ba chữ Tài". Vậy thì rõ ràng tài năng thôi thì cũng chưa là gì hết mặc dù tài năng có thể do học hành, luyện tập, năng khiếu mà có. Còn chữ Tâm kia mới thật to tát làm sao, đáng giá làm sao! Nhưng để có được chữ Tâm trong thời đại này thì ắt phải nhiều khổ luyện, "tu hành" lắm mới mong có được và chỉ cần có được dù chỉ là một chút của chữ Tâm thôi thì cũng đã tốt lắm rồi. Tôi  chỉ xin một chữ "T" thôi trong chữ "TÂM" thì chắc cũng được chứ hả Kim Lệ và Thế Phương cùng các bạn?   "Mạn đàm" cho vui chút thôi. Thât ra Tâm và Tài trong thời buổi bây giờ thật khó nói và không đơn giản tí nào. Nhung dù sao thì khi làm gì nhất là làm cho ai đó điều gì, mình cũng cần luôn nghĩ đến chữ Tâm phải ko?...Chúc KL, TP và các bạn luôn tưoi trẻ, yêu đời và tâm hồn luôn thăng hoa như trong hình nhé (Tất nhiên không có cái Tâm thì chắc gì có thể tươi trẻ, yêu đời hay thăng hoa được như vậy hỉ? - Nói góp vui vậy, xin đừng có ai có ý kiến "tranh lựng" hay "phỏon biệng" gì hết héng ! Thanh kiềus).

Nhạc sĩ NGÔ TÙNG VĂN

Nguồn: http://vn.360plus.yahoo.com/ns.thephuong/article?mid=29

 

 


Họ tên:
Email:
Tiêu đề:
Nội dung:
Mã xác nhận: Q6KNZG
 Back    Top
 CẢM NHẬN ÂM NHẠC khác
  Duy Thủy...vội vàng!
 CẢM XÚC MÙA XUÂN - Khơi gợi niềm hoài cổ
 NGÀY NÀO ĐÓ ... KIM LỆ
 ”Đồi thông kim” - Trăn trở những nỗi niềm
 Cảm nhận ca khúc KHÚC HÁT TẶNG CHA
 PHAN LONG "PHƠI RUỘT" PHAN HOÀNG
 Cảm nhận ca khúc TÌNH CHA NGHĨA MẸ
 Cảm nhận ca khúc THĂM LẠI TRƯỜNG XƯA

Google Plus - Phong thu am
Google Plus - Phong thu am